Giới thiệu

Ra đời từ năm 2019, ban đầu Công ty quảng cáo Hà Phát là một xưởng tư nhân, sau 2 năm trau dồi kiến thức, trau dồi tay nghề chúng tôi đã thành lập công ty và lấy tên là Công ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Hà Phát.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên môn cao trong ngành thi công- thiết kế Công ty Hà Phát đến nay đã đứng vững được trên thị trường, có uy tín với một số khách hàng lâu năm và có thế mạnh cho riêng mình. Với phương châm “ danh tiếng cao hơn doanh số và uy tín tạo niềm tin”, chúng tôi đã lấy được lòng tin của khách hành trong suốt  hai năm làm biển Quảng cáo.

Công ty quảng cáo Hà Phát chuyên lắp đặt các loại biển quảng cáo như :
1. Thiết kế, thi công lắp đặt biển Aluminum, biển bạt, biển hộp đèn, biển đèn Led,biển chữ nổi 3D, Trang trí đường phố, Biển toà nhà và thi công trọn gói các gian hàng triển lãm...
2. Phân phối các linh kiện biển Led, biển điện tử, biển hộp đèn siêu mỏng, hút nổi với giá gốc
3. In phun khổ lớn, cắt chữ vi tính, in đề can pp…. giá gốc.

Nắm bắt được tâm lý cũng như mong muốn của khách hàng, Công Ty quảng cáo Hà Phát luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng dịch vụ, tiến độ thực hiện cũng như thái độ phục vụ khách hàng. Với mong muốn  đem lại lợi ích phát triển kinh tế tối đa cho khách hàng , bỏ ra chi phí tiết kiệm nhất, Làm hài lòng quý khách hàng là mục tiêu hướng tới của chúng tôi. Lời cuối cùng Công ty Hà Phát xin chân thành sự quan tâm và sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua. Trân trọng!