Làm Biển vẫy quảng cáo

Làm Biển vẫy quảng cáo

Biển vẫy là gì?
Biển vẫy là một loại làm biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường, thường sẽ vuông góc với tường. Loại biển này thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán cafe…
Biển vẫy có nhiều mẫu mã, kích thước và chủng loại khác nhau, xong thông thường người sử dụng hay làm biển led 2 mặt và kích thước giao động từ: 40cm x 60cm, 50cm x 70cm, 60cm x 80cm….

Biển vẫy vì sao lại được sử dụng?
Không phải tự nhiên mà các loại biển hiệu này được lựa chọn nhiều đến thế. Quảng cáo Haphat- đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo xin chia sẻ một số ưu điểm chính như sau:


Biển vẫy vì sao lại được sử dụng?
Không phải tự nhiên mà các loại biển hiệu này được lựa chọn nhiều đến thế. Quảng cáo Haphat- đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo xin chia sẻ một số ưu điểm chính như sau:

  1. Kích thước gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích phù hợp với những nơi có mặt bằng nhỏ hẹp.
  2. Có thể ứng dụng cho mọi lĩnh vực kinh doanh. Cửa hàng nhỏ đến những đơn vị kinh doanh lớn đều dùng được.
  3. Đa dạng về chất liệu biển, hình dáng, kích thước để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.
  4. Dễ thi công và chuyển chỗ khi cần thiết.
  5. Tiết kiệm điện năng hơn mà vẫn đạt được tỉ suất chiếu sáng cao.
  6. Độ bền cao sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy tiết kiệm chi phí rất nhiều.
  7. Không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe của con người.
  8. Biển vẫy quảng cáo sinh động, ấn tượng, độc đáo. Do đó dễ thu hút sự chú ý của khách hàng, hiệu quả quảng cáo mang lại cao.
Biển vẫy có những loại sau :
Biển vẫy quảng cáo in bạt hiflex
Đây là biển được làm từ chất liệu bạt. Hình ảnh và nội dung in trên bạt rõ ràng, sắc nét bố cục trên biển không giới hạn. Có 2 loại biển vẫy in bạt đó là biển pano và biển hộp đèn. Biển bạt hiflex vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ cao lại vừa đem lại hiệu quả quảng cáo khả quan với mức giá thành rẻ.

Biển led vẫy

Đây là loại biển đứng đầu trong danh sách các loại biển vẫy. Dạng led rất được ưa thích sử dụng bởi nó có khả năng thu hút mắt khách hàng đi đường cực mạnh.

Biển vẫy mica hút nổi

Biển vẫy mica hút nổi Hà phat  với công nghệ hút nổi có vẻ ngoài khá tinh tế. Không bị quá sặc sỡ như biển vẫy led. Vì thế, số lượng khách hàng tìm đến sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng lớn hơn.


Biển vẫy dạng tấm alu
Đôi khi đơn giản lại là phong cách đẹp nhất. Nếu đi theo phong cách này hãy đừng bỏ qua những mẫu biển vẫy dạng tấm Alu. Được in UV hoặc dán decan này nhé


Contact Me on Zalo