MỘT SỐ MẪU BIỂN CTY GẮN TƯỜNG ĐẸP

MỘT SỐ MẪU BIỂN CTY GẮN TƯỜNG ĐẸP

Biển công ty gắn tường, treo tường là loại biển hiệu lắp đặt bằng cách khoan vít lên mặt tường. Tấm bảng hiệu có thể làm bằng các chất liệu khác nhau; tùy vào lựa chọn của bạn cho công ty. Có rất nhiều điều cần lưu ý về tấm bảng hiệu tên công ty treo tường. Để lắp đặt bảng hiệu treo tường đẹp, chuẩn quy cách, chất lượng, bền bỉ và giá hợp lý; dưới đây là tất-tần-tật những điều cần lưu ý khi làm bảng hiệu tên công ty treo tường.

Quy cách biển công ty gắn tường theo phong thủy
Lắp đặt bảng hiệu công ty treo tường, bạn nên lưu ý đến phong thủy. Bởi yếu tố này có những đóng góp rất quan trọng cho sự hưng thịnh; phát triển trong sản xuất kinh doanh. Thuận theo phong thủy là tốt, là mang tới may mắn, thành công, phúc lộc và tiền tài. Nghịch theo phong thủy là xấu; là có thể kéo đến vận xui khiến việc sản xuất kinh doanh gặp khó khăn. Theo đó, từ việc lựa chọn kích thước đến màu sắc, vị trí lắp đặt; tổng thể bảng hiệu cần tuân theo những nguyên tắc về phong thủy. Bạn có thể xem chi tiết tại Phong Thủy Biển Công Ty.

Lưu ý về chất lượng biển công ty gắn tường
Bạn mong muốn tìm được loại biển hiệu giá rẻ và nơi làm biển hiệu giá rẻ? Chớ vì giá rẻ mà bỏ qua chất lượng bảng hiệu bạn nhé! Vật tư làm bảng hiệu rất đa dạng, mỗi loại vật tư lại có nhiều nguồn gốc xuất xứ; độ dày mỏng và chủng loại khác nhau. Chẳng hạn như inox có loại inox 201, inox 430, inox 410, inox 304… làm bảng hiệu công ty đẹp và chất lượng phải là inox 304 chống han gỉ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về các loại vật tư; tìm cách nhận biết vật tư chuẩn chất lượng và chọn nơi làm bảng hiệu cam kết chất lượng, xuất xứ vật tư.

Chớ bỏ qua thẩm mỹ của biển hiệu gắn tường
Tấm bảng hiệu treo tường góp phần làm đẹp cho không gian của công ty; xí nghiệp, văn phòng làm việc. Bạn nên lưu ý chọn mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp mắt, thiện cảm; có sự hài hòa trong tổng thể thiết kế. Từ kích thước, màu sắc, kiểu dáng, font chữ và cỡ chữ nên phù hợp với khu vực lắp đặt; phù hợp phong cách của công ty. Có những văn phòng làm việc chỉ cần lắp biển hiệu bằng mica giá rẻ cũng đủ nét thanh lịch; sang trọng. Nhưng có những nơi làm việc cần lắp bảng hiệu bằng đồng hoặc inox 304 bóng bẩy; có như vậy mới đáp ứng được yêu cầu cao về đẳng cấp của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo